Tel : 0894615432

ประวัติความเป็นมาบริษัท

พัฒนาอย่างต่อเนื่อง ตลอด 30 ปี ที่ผ่านมา

บริษัทของเรา เป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านซอฟท์แวร์ ซึ่งเริ่มก่อตั้ง ตั่งแต่ปี 2532 เป็นต้นมา และเป็นศูนย์กลางการพัฒนาด้านซอฟท์แวร์ โดยมีจุดประสงค์ที่จะนำเสนอสิ่งใหม่ ๆ และวิธีการจัดการแก้ปัญหาในด้านการส่งเสริมการขาย ด้านพนักงาน ในธุรกิจด้านต่างๆ โดยเฉพาะการวางแผนการตลาดในธุรกิจ ด้านโรงแรม ร้านอาหาร, เครื่องดื่ม

“ ไม่ว่าโปรแกรมจะพัฒนาไปมากขนาดไหน แต่สิ่งสำคัญที่สุดคือ การบริการ และการดูแล ลูกค้าของเราให้มีความเชื่อมั่น และความมั่นใจในการใช้โปรแกรมมากที่สุด”
สรวิศิษฏ์ ศรีบุญเรือง

สินค้าและบริการ

บริษัทของเราได้มีการพัฒนาซอฟท์แวร์หลากหลายเพื่อให้เหมาะสมกับงบประมาณของธุรกิจ ยิ่งไปกว่านั้นโปรแกรมของเรายังมีความสามารถในการที่จะรองรับข้อมูลและความหลากหลาย ให้พอเหมาะกับความจำเป็นในธุรกิจ เรามีทีมงานที่เป็นมืออาชีพ ที่จะช่วยวิเคราะห์ธุระกิจของลูกค้าว่าเหมาะสมกับซอฟท์แวร์แบบไหนประเภทไหน ซึ่งทำให้ลูกค้าได้รับประโยนช์สูงสุด นอกจากนี้ บริษัทของเรานั้นไม่จำกัดการขายโปรแกรมซอฟท์แวร์เพียงอย่างเดียว แต่ทางบริษัทฯ ยังมีผู้เชี่ยวชาญด้านพัฒนาโปรแกรม (Programmer) เพื่อแก้ไขเพิ่มเติมตามความต้องการของลูกค้า จำเป็นต่อธุรกิจของลูกค้าเสมือนธุรกิจนั้นอยู่ในมือคุณ

เรายังมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคนิคพิเศษ ทำหน้าที่ฝึกฝนอบรมในการใช้งานโปรแกรมที่เราจำหน่ายไป เพื่อช่วยให้ผู้ใช้สามารถที่จะฝึกฝนและทดสอบ เพื่อที่จะให้นายจ้างมั่นใจในระบบการทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบงานของบริษัทฯ ไม่เพียงเท่านี้ แต่ทางบริษัท ฯ ยังมีบริการหลังการขาย และบริการลูกค้าสัมพันธ์ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในประสิทธิภาพในการทำงานปรัชญาการทำงาน

คติและความเชื่อมั่น

ผมเชี่อว่าไม่ว่าคอมพิวเตอร์จะฉลาดแค่ไหนก็ไม่มีประโยชน์อะไรถ้าปราศจากความฉลาดจากมนุษย์ ทำไมเราไม่คิดวิธีที่เพิ่มคุณค่าทางบริการ ดังนั้นการที่ลูกค้าเลือกที่จะซื้อซอฟท์แวร์ของเรานั้น ก็เหมือนซื้อทีมงานเป็นของเราเอง

เรามีลูกค้าอ้างอิงในหลายประเทศดังนี้ ในประเทศไทย สิงคโปร์ ตะวันออกกลางออสเตรเลีย อินโดนีเซีย สาธารณรัฐประชาชนจีนและเกาะกวม ในปัจจุบันโปรแกรมบริหารร้านอาหารมีความจำเป็นต่อร้านอาหารอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นร้านขนาดเล็ก , ใหญ่, หรือมีหลายสาขา หรือไม่ว่าจะเป็นธุรกิจอื่นๆ อาทิเช่นร้านกาแฟ, ร้านอาหารตามห้างสรรพสินค้า

  • สนใจโปรแกรมติดต่อสอบถามได้ที่
  • ทีมงานฝ่ายขาย
  • โทร.089-4615432, 093-6695846
  • ไลน์ ไอดี : bsscom
  • ช่อง YOUTUBE : Business Shops
  • ช่อง Fanpage : @posallsystem
  • ช่อง Twitter : @sonvisith
Senior management

Mr.Sonvisith Sriboonruang

ความเข้าใจในการทำงาน ของระบบบริหารร้านอาหาร โรงแรม และอื่นๆ ต้องใช้ความชำนาญในการคิดค้นระบบเพื่อให้รองรับกับงานได้ดีที่สุด ให้ผู้ใช้ ใช้งานง่ายที่สุด เราพร้อมบริการคุณ

ราคาโปรโมชั่นประจำเดือน
โปรแกรมร้านกาแฟ ร้านเบเกอรี่
เหลือเพียง 9,990 บาท

จากปกติ 25,990 บาท

โปรแกรมร้านอาหาร (ชุดเล็ก)
เหลือเพียง 9,990 บาท

จากปกติ 25,990 บาท

โปรแกรมร้านอาหาร (ชุดใหญ่)
เหลือเพียง 15,990 บาท

จากปกติ 35,990 บาท

โปรแกรมขายห้อง (ขนาดเล็ก)
เหลือเพียง 9,990 บาท

จากปกติ 25,990 บาท

โปรแกรมโรงแรม (Full) ฟูลออฟชั่น
เริ่มต้นเหลือเพียง 35,000 บาท

จากปกติ 49,990 บาท

สั่งซื้อโปรแกรม

โทร. 089-4615432 ตลอด 24 ชั่วโมง

โทรเลย